Giới thiệu

Công ty TNHH MTV tư vấn & xây dựng công trình Đăng Khoa

Trọn công trình – Vẹn niềm tin

Viên gạch đầu tiên

Những viên gạch đầu tiên chính là nền tảng làm nên kết cấu vững chắc của một ngôi nhà. Với công ty tư vấn và xây dựng công trình Đăng Khoa cũng vậy. Nền tảng bước đầu của chúng tôi chính là nhân lực.

Đăng Khoa tập hợp những con người năng động, giàu kinh nghiệm, nhưng trên hết là có Tâm cao, Chí lớn với nghề. Đó là một trong những yếu tố cốt lõi để vận hành những công trình xây dựng to lớn sau này!

Vươn cao

Niềm tin từ khách hàng trong những ngày đầu đã giúp cho Đăng Khoa phát triển bền và vững với sự đầu tư, nâng cao và chuyên sâu trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Xây nhà trọn gói
  • Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình
  • Mua bán vật liệu xây dựng: gạch xây
  • Cung cấp sơn nhà: Dulux, Oexpo

Chúng tôi tự tin và tự hào khi được đồng hành cùng sự lớn lên, hiện diện và tỏa sáng của những công trình dân sinh, doanh nghiệp, công nghiệp, thủy lợi,…không chỉ riêng Quảng Ngãi mà còn khắp thị trường Miền Trung Tây Nguyên rộng lớn.

Tạo nên giá trị

Niềm vui của khách hàng khi nhìn thấy kiến trúc, công trình của mình hoàn thành-bền bỉ-vững chải đã trở thành động lực sâu sắc cho Đăng Khoa trở mình, sáng tạo và phát triển.

Chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa để có thể thi công, xây dựng nhiều công trình chất lượng cao cho tất cả quý khách hàng, bất kể nơi đâu, bất kì lúc nào!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV tư vấn & xây dựng công trình Đăng Khoa

Địa chỉ  : 116D, Tô Hiến Thành, phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi

Phone : 0913.103.737 – 0979.868.088

Webiste: xaydungdangkhoa.com