5 dịch vụ của Đăng Khoa

 

  1. Thiết kế kiến trúc

Đăng Khoa là đơn vị xây dựng đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế các công trình giao thông đường bộ, công trình thủy lợi, công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp, nhà ở tư nhân.

Tùy vào tính chất của công trình, tư nhân hay công cộng, doanh nghiệp và yêu cầu, nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi có hướng tư vấn, thiết kế hợp lí.

Nhưng có một điểm chung giữa những công trình mà Đăng Khoa nhận thầu thiết kế kiến trúc đó là sự duy trì và ổn định, nổi bật và bền vững của 10 giá trị cốt lõi trong tạo dựng công trình.

  1. Xây nhà trọn gói

Với nền tảng vững chắc về nhân lực bao gồm đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, dày dặn kinh nghiệm cùng đội thi công năng nổ, nhiệt tình thì Đăng Khoa sẵn sàng tư vấn và gửi đến quý khách lộ trình hoàn chỉnh gói dịch vụ “nhà trọn gói chìa khóa trao tay”.

Chỉ cần sự tương tác, góp ý từ khách hàng, sau đó thông qua hoạch định về bản mẫu thỏa thuận, đơn vị chúng tôi sẽ bắt tay thi công nhanh chóng.

Với sự hỗ trợ của nhân lực dồi dào và trang thiết bị hiện đại, Đăng Khoa sẽ trao nhà trọn gói tận tay mà không phát sinh lại đúng y kiểu mẫu cho quý khách.

  1. Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp

Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình, lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Sau đó tư vấn và hoàn chỉnh kế hoạch để sửa chữa, cải tạo và nâng cấp công trình cần thay đổi.

Với kinh nghiệm xây dựng và tu bổ hàng trăm công trình lớn, nhỏ trước đây, Đăng Khoa, cùng những người thợ lành nghề sẽ nỗ lực đáp ứng tốt nhất, trọn vẹn nhất công trình cần sửa chữa theo mơ ước của khách hàng.

  1. Mua bán vật liệu xây dựng: gạch xây

Không chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, bảo dưỡng và nâng cấp công trình, Đăng Khoa còn là đơn vị cung cấp, mua bán vật liệu xây dựng hàng đầu Quảng Ngãi.

Quý khách có thể mua bất kì vật liệu xây dựng ở công ty chúng tôi như: gạch xây, tuynen, sắt thép, nhựa đường, ống nước, đá, cát,…với cam kết chuẩn về chất lượng, hấp dẫn về giá cả.

Có thể nói, thế mạnh về nguyên vật liệu xây dựng là nền tảng làm cho giá thành thi công xây dựng tại Đăng Khoa trở nên phù hợp với tất cả khách hàng.

  1. Sơn nhà: dulux, oexpo

Một trong những vật liệu xây dựng thế mạnh của Đăng Khoa đó chính là sơn.

Một ngôi nhà tốt, một công trình đẳng cấp rất cần có những loại sơn chất lượng đi kèm. Chúng tôi cung ứng các dòng sơn Dulux, Opex,…cho chính công trình của đơn vị mình đồng thời cho nhiều hoạt động xây dựng của các cá nhân, doanh nghiệp khác.

Đăng Khoa không chỉ đơn thuần cung cấp một dòng sơn tốt, mà đó còn là trách nhiệm và uy tín đối với những công trình bền vững với thời gian.